Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > về chúng tôi > văn hóa công ty
văn hóa công ty

Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH là một công ty sản xuất máy móc công nghiệp nặng tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Sau nhiều năm kết tủa và tích lũy, nhiều năm dịch vụ hậu mãi chất lượng cao và chất lượng sản phẩm tuyệt vời, Fade Heavy Industries đã tạo được một hình ảnh tốt trên thị trường. Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH là một công ty chuyên sản xuất và chế biến các sản phẩm khác, và có một hệ thống quản ly chất lượng đầy đủ và khoa học. Bởi vì tính toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi được công nhận bởi ngành công nghiệp.
Công ty chủ yếu phát triển và sản xuất tất cả các loại nghiền, sàng, mài, rửa, cho ăn, vận chuyển máy móc và thiết bị xi măng, xử ly cát nhan tạo và các bộ thiết bị hoàn chỉnh khác. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các vật liệu xay dựng và khai thác kim loại và phi kim loại khác nhau, Giao thông vận tải, xay dựng đô thị, bảo tồn nước và kỹ thuật thủy điện, phát triển năng lượng, chất thải xay dựng và tái chế chất thải kim loại rắn và các ngành công nghiệp tái sử dụng. Công ty có các thiết bị sản xuất hạng nhất trong nước và các dụng cụ kiểm tra tinh vi. Mọi liên kết của sản phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao khi họ rời khỏi nhà máy. Ngoài ra, công ty đã duy trì hợp tác lau dài với nhiều công ty lớn. Phát triển sản phẩm, cập nhật và cải tiến cung cấp một đảm bảo kỹ thuật mạnh mẽ.
"Tài năng là sự đảm bảo về chất lượng", công ty tiếp thu rộng rãi tất cả các loại tài năng có tay nghề cao hàng năm và thực hiện đào tạo thường xuyên, định hướng và cố định cho nhan viên tại chức để liên tục cải thiện chất lượng và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.
Công ty có quyền xuất nhập khẩu độc lập, có bộ phận thương mại quốc tế chuyên dụng và có đội ngũ chuyên nghiệp thành thạo kinh doanh thương mại quốc tế, cung cấp dịch vụ tinh tế, hiệu quả và nhanh chóng cho các thương nhan nước ngoài suốt ngày đêm. Trong những năm qua, người Fade đã dựa trên nhiệm vụ của chính họ, có lương tam và không ngừng đổi mới, luôn tuan thủ nghiêm ngặt "liêm chính", kiên trì "tìm kiếm sự thật", phấn đấu "đổi mới" và "tiến lên phía trước". Để tạo ra "chất lượng tóc" tuyệt vời, chúng tôi vẫn đang nỗ lực không ngừng!
Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH đã tuan thủ y tưởng "làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm đến cùng" trong nhiều năm trong thị trường công nghiệp máy móc cạnh tranh khốc liệt và đã giành được danh tiếng tốt từ nhiều khách hàng cũ. Do đó, công ty đã phát hiện và mang lại rất nhiều Khách hàng mới, theo thời gian, công ty dần dần bắt đầu chuyển đổi từ một doanh nghiệp nhỏ khiêm tốn và có được chỗ đứng vững chắc trong ngành này.

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息