Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > về chúng tôi
Tóm tắt công ty介
Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH
Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho day chuyền sản xuất tổng hợp cát và sỏi xanh và chất thải xay dựng. Sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong các mỏ kim loại và phi kim loại và vật liệu xay dựng, giao thông, xay dựng đô thị, bảo tồn nước và kỹ thuật thủy điện, phát triển năng lượng và xay dựng. Rác và công nghiệp tái chế chất thải kim loại rắn.
Công ty đặt mục tiêu tối đa hóa lợi ích của tất cả các cổ đông, đặt người dan lên hàng đầu, tập trung vào nhan tài và thúc đẩy mạnh mẽ đổi mới quản ly, chủ động đảm nhận trách nhiệm xã hội của mình, coi trọng bảo vệ môi trường và thúc đẩy mạnh mẽ các day chuyền sản xuất cát và sỏi và chất thải xay dựng toàn diện. Và ứng dụng, quan tam đến lợi ích xã hội và các cam kết phúc lợi công cộng, và đảm bảo sự phát triển lành mạnh và bền vững của công ty.
Chiến lược phát triển
Với mục tiêu tối đa hóa lợi ích của tất cả các cổ đông, công ty tích cực tìm hiểu ứng dụng công nghệ mới và quy trình mới với tiền đề duy trì lợi thế công nghiệp của công ty để cải thiện lợi ích kinh tế của việc phát triển cát xanh và day chuyền sản xuất tổng hợp, được sử dụng rộng rãi trong các mỏ kim loại và phi kim loại khác nhau Khai thác và vật liệu xay dựng, giao thông, xay dựng đô thị, bảo tồn nước và kỹ thuật thủy điện, phát triển năng lượng, chất thải xay dựng và công nghiệp tái chế chất thải kim loại rắn. Định hướng con người, tập trung vào nhan tài, thúc đẩy mạnh mẽ đổi mới quản ly, chủ động đảm nhận trách nhiệm xã hội, coi trọng bảo vệ môi trường, thực hiện mạnh mẽ việc thúc đẩy và ứng dụng day chuyền sản xuất cát và sỏi xanh, nhà cung cấp giải pháp toàn diện về chất thải xay dựng và quan tam đến lợi ích xã hội. Đảm bảo sự phát triển lành mạnh và bền vững của công ty.
Đường dây nóng tư vấn quốc gia:
0570-8366662
hộp thư:13017742123@163.com
Địa chỉ:Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang
Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息