Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > Trung tâm Tin tức > Bách khoa toàn thư
Làm thế nào để chọn thiết bị nghiền để nghiền đá với độ cứng khác nhau?
số lượt xem:45   nguồn:   thời gian phát hành:2020-7-4

Kể từ khi thành lập, trạm nghiền lốp di động đã trở nên phổ biến nhờ tích hợp cho ăn, nghiền và sàng lọc. Nó có nhiều ứng dụng, hiệu quả nghiền tốt và đa chức năng. Nó có thể được sử dụng trong chế tạo cát đá, nghiền và khai thác. Rác nghiền và nấu chảy, áp dụng cho ngành xay dựng, công nghiệp bảo tồn nước, kỹ thuật đường hầm và xay dựng kỹ thuật đường bộ. Các vật liệu nghiền khác nhau trong lĩnh vực nghiền là khác nhau, vậy làm thế nào để chọn thiết bị nghiền cho các loại vật liệu khác nhau? Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích chi tiết các vấn đề liên quan với độ cứng khác nhau của đá nghiền.


Cấu hình được khuyến nghị cho các loại đá như đá vôi khi độ cứng của vật liệu nghiền nhỏ như sau:


Crawler trạm nghiền hàm di động + trạm nghiền di động Crawler + trạm sàng lọc


Hai loại máy nghiền tác động di động bánh xích + trạm sàng lọc là day chuyền sản xuất đá vôi tiêu chuẩn. So sánh hai day chuyền sản xuất cho thấy kế hoạch nghiền thứ hai thuận tiện hơn nhiều so với kế hoạch nghiền thứ nhất, và chỉ cần hai máy. Quá trình nghiền được hoàn thành, do đó sơ đồ cấu hình thứ hai cũng nhanh hơn sơ đồ đầu tiên với ít đầu tư ban đầu và phục hồi chi phí. Nhưng cấu hình đầu tiên là hiệu quả hơn so với sau này. Các cốt liệu của cả hai là như nhau, tất cả chúng đều bị nghiền nát bởi trạm nghiền tác động, và không có sự khác biệt về hình dạng của cốt liệu. Người dùng có thể chọn một công nghệ nghiền phù hợp hơn theo tình hình thực tế của họ.


Cấu hình được khuyến nghị cho các loại đá như đá cuội và đá granit khi vật liệu nghiền cứng hơn như sau:


Crawler trạm nghiền hàm di động + trạm nghiền di động Crawler + trạm sàng lọc


Hai loại trạm nghiền hàm di động bánh xích + trạm nghiền hình nón di động + trạm sàng là các day chuyền sản xuất nghiền đá có độ cứng cao hơn tiêu chuẩn. Sự khác biệt giữa hai day chuyền sản xuất đá cứng là trạm nghiền va chạm di động bánh xích được thay thế bằng nón di động Loại trạm nghiền. So sánh, loại day chuyền sản xuất đầu tiên có ít đầu tư hơn loại day chuyền sản xuất thứ hai và lợi tức đầu tư tương đối nhanh. Tuy nhiên, các bộ phận mặc bị hao mòn rất nhiều trong quá trình làm việc, và các bộ phận mặc cần phải được thay thế thường xuyên. So với phương pháp nghiền thứ nhất, sơ đồ nghiền thứ hai áp dụng phương pháp nghiền nhiều lớp làm nguyên tắc nghiền, và hình dạng cốt liệu sau khi nghiền là vượt trội. Ngoài ra, loại thứ hai có ít bộ phận mặc hơn và ít hao mòn trên thiết bị nghiền, và thiết bị có tuổi thọ dài và chi phí đầu tư cao. Khi chọn thiết bị nghiền phù hợp với chúng, người dùng nên can nhắc rõ ràng các vấn đề như chi phí, công nghệ sản xuất, bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng.

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息