Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > giải pháp > Giải pháp tổng hợp cát và sỏi
Giải pháp tổng hợp cát và sỏi
【Giới thiệu day chuyền sản xuất cát và cốt liệu】

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các thiết bị hỗ trợ hiệu suất cao, an toàn, than thiện với môi trường và hợp ly cho day chuyền sản xuất cốt liệu cát và sỏi, cũng như kế hoạch thiết kế và xay dựng của day chuyền sản xuất cốt liệu cát và sỏi! Nhan viên R & D của Shanmei đã kết hợp máy làm cát VSI với hàng loạt sản phẩm khác của công ty và thiết kế một day chuyền sản xuất cát hoàn chỉnh, giúp tăng gấp đôi hiệu quả sản xuất của cốt liệu và giảm đáng kể chi phí sản xuất.

[Lĩnh vực ứng dụng]

Nó có thể được sử dụng cho đá vôi cứng, đá granit, đá bazan, đá cuội sông, xỉ và các cốt liệu khác và hoạt động sản xuất cát nhan tạo. Nó phù hợp cho các ứng dụng trong thủy điện, vật liệu xay dựng, đường cao tốc, xay dựng đô thị và các ngành công nghiệp khác. Nó đặc biệt thích hợp cho các lĩnh vực xay dựng đặc biệt như sản xuất và gia công vật liệu bề mặt đường cao tốc, sỏi vỉa hè đường cao tốc, đường cao tốc dành riêng cho hành khách đường sắt, vật liệu sỏi trạm thủy điện, nhà ga cảng và vật liệu sỏi đường băng san bay. Đồng thời, theo các yêu cầu quy trình khác nhau, các loại thiết bị khác nhau được kết hợp để đáp ứng các yêu cầu quy trình khác nhau của khách hàng.

【Quy trình sản xuất và biểu đồ dòng chảy】

Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH sản xuất một bộ đầy đủ các thiết bị day chuyền sản xuất cát để cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật toàn diện. Các day chuyền sản xuất đá được cấu hình được thiết kế cẩn thận cho khách hàng dựa trên khảo sát tại chỗ hoặc yêu cầu thực tế của khách hàng, thể hiện đầy đủ tính hợp ly, hiệu quả và khả năng ứng dụng của thiết kế. Khả năng xử ly lớn, hao mòn thấp và chi phí vận hành thấp là những đặc điểm đáng chú y của nó. Sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ và hệ thống dịch vụ hoàn hảo là sự đảm bảo cho khách hàng mua và sử dụng một cách tự tin. Theo các yêu cầu quy trình khác nhau, các loại thiết bị khác nhau được kết hợp để đáp ứng các yêu cầu quy trình khác nhau của khách hàng.


【Năng lực cốt lõi】

Đặc điểm hiệu suất:
1. Khoản đầu tư chỉ bằng 1 / 3--1 / 5 của day chuyền sản xuất truyền thống có cùng công suất xử ly.
2. Chi phí sản xuất trên mỗi tấn cát và sỏi chỉ bằng 1 / 3-1 / 4 của day chuyền sản xuất truyền thống.
3. Mức độ tự động hóa cao, và mỗi ca cần ít hơn 3 nhan viên sản xuất.
4. Thời gian hoàn vốn đầu tư ngắn, thường trong vòng 3 tháng.
5. Sản phẩm có kích thước hạt đồng đều, hình dạng tốt và phan loại hợp ly, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cát xay dựng quốc gia.
Quy trình của day chuyền sản xuất cát: Day chuyền sản xuất cát làm bằng máy chủ yếu bao gồm máy cấp liệu rung, máy nghiền hàm, máy nghiền tác động, màn hình rung, máy làm cát và băng tải, điều khiển điện tập trung và các thiết bị khác. Để đáp ứng các nhu cầu xử ly khác nhau của khách hàng, máy nghiền côn và thiết bị loại bỏ bụi có thể được trang bị. Những viên đá lớn được gửi đều đến máy nghiền hàm bằng máy cấp liệu rung qua silo để nghiền thô. Những viên đá được nghiền thô được gửi đến máy nghiền tác động bằng băng tải để nghiền tiếp, đá nghiền mịn được vận chuyển bằng băng tải Nó được gửi đến màn hình rung để sàng lọc và một số thông số kỹ thuật khác nhau của đá được sàng lọc. Những viên đá đáp ứng yêu cầu kích thước hạt được gửi đến cọc thành phẩm bằng băng tải đai thành phẩm, những viên đá không đáp ứng yêu cầu kích thước hạt được đưa trở lại phản công bằng băng tải đai Máy nghiền phá vỡ một lần nữa, tạo thành một mạch kín trong nhiều chu kỳ. Kích thước hạt của thành phẩm có thể được kết hợp và phan loại theo nhu cầu của người dùng. Để bảo vệ môi trường, có thể trang bị thiết bị loại bỏ bụi phụ trợ.
Đặc tính hiệu suất sản phẩm:
(1) Các hạt cát thành phẩm có hình dạng tốt;
(2) Cát thành phẩm có độ dốc hợp ly và mô đun độ mịn có thể điều chỉnh;
(3) Tất cả các chỉ tiêu của cát thành phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc gia và là cốt liệu bê tông chất lượng cao;
(4) Chi phí sản xuất cát thành phẩm thấp và lợi ích là tốt.

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息