Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > Trung tâm Tin tức > Bách khoa toàn thư
Chiều dài của vùng song song của máy nghiền hình nón xác định vị trí của điểm chặn
số lượt xem:43   nguồn:   thời gian phát hành:2020-5-28

Chiều dài của vùng song song của máy nghiền hình nón xác định vị trí của điểm chặn. Vùng song song càng ngắn, điểm chặn dễ dàng càng thấp. Điều này làm tăng đường kính của hình nón nghiền và phạm vi chuyển động của đá tiếp tục mở rộng, có lợi cho đá. Việc rơi, nang cao hiệu quả sản xuất của máy nghiền hình nón.

Tuy nhiên, hình dạng hạt của các sản phẩm như vậy là không đồng đều. Chiều dài của vùng song song làm giảm đường kính của hình nón chuyển động và phạm vi di chuyển nhỏ của đá làm giảm hiệu quả sản xuất của thiết bị, nhưng nó có thể đảm bảo chất lượng và kích thước hạt của sản phẩm. Khả năng đi qua của điểm bắt đầu của vùng song song của máy nghiền hình nón là rất nhỏ. Do góc của hai hình nón tạo thành vùng song song thay đổi, tiết diện trở nên nhỏ hơn và độ dày của lớp vật liệu tại cổng xả giảm, ảnh hưởng đến hiệu quả nghiền của thiết bị nghiền.

Vùng song song của máy nghiền hình nón là một phần quan trọng để kiểm tra xem sản phẩm được nghiền có thể đáp ứng các yêu cầu hay không. Kích thước hạt và chất lượng của sản phẩm được xác định bởi chiều dài của vùng song song và cổng xả. Khi máy nghiền hình nón bắt đầu chạy, lượng vật liệu đi vào vùng song song sẽ giảm mạnh. Trong quá trình này, vùng song song sẽ bị mài mòn nghiêm trọng, và vùng song song sẽ dần thay đổi, và đường viền của lớp lót và đường viền của buồng nghiền cũng sẽ bị mòn. Với sự thay đổi này, các vật liệu nghiền được phan bổ dọc theo chiều cao của khoang nghiền đồng đều hơn, có thể kiểm soát hiệu quả tốc độ xả của vật liệu nghiền.

Thành phần nghiền của máy nghiền hàm phải có khả năng chống mài mòn siêu cao, và tường nghiền của máy nghiền hàm trước tiên phải có khả năng chống mài mòn siêu cao. Bức tường nghiền composite mới trên thị trường có thể thích ứng với các điều kiện công nghiệp và khai thác khác nhau, và cũng có thể thích ứng với các điều kiện khắc nghiệt, độ mài mòn cao và môi trường sản xuất khó khăn. Nó có khả năng nghiền mạnh đối với đá có độ cứng cao và khả năng chịu áp lực mạnh.

Bức tường vỡ được làm bằng vật liệu composite mới, và thời gian phục vụ lau hơn 30% so với vật liệu thông thường, tiết kiệm chi phí thay thế. Tường nghiền của máy nghiền hàm là một thành phần nghiền quan trọng, vì vậy các yêu cầu chất lượng cho tường nghiền là tương đối nghiêm ngặt. Ngoài ra, tường nghiền của máy nghiền hàm cũng phải có khả năng chống va đập và chống nén. Do tường nghiền của máy nghiền hàm được làm bằng vật liệu tinh xảo, khả năng chịu áp lực và khả năng chịu va đập của tường nghiền rất mạnh, có thể giảm chi phí đầu tư do hao mòn một nửa. Hơn nữa, loại tường nghiền mới có nhiều ứng dụng và có thể đáp ứng các yêu cầu nghiền của các loại quặng khác nhau như quặng antimon và kim loại màu.

Đầu búa hợp kim cứng của máy nghiền tác động có độ cứng nhiệt tốt. Đầu búa cacbua xi măng, đầu búa máy nghiền tác động này phù hợp với nhiều ngành công nghiệp hơn, và nó cũng có những ưu điểm của đầu búa vật liệu khác. Nó có độ cứng cao hơn, độ bền uốn, độ va đập và chống mỏi nhiệt. Các tính năng như độ cứng nhiệt tốt.

Công cụ mài mòn kim loại áp dụng công nghệ tinh luyện kép chan không, tinh luyện lò và công nghệ đúc áp lực hóa rắn định hướng. Búa làm bằng thép mangan siêu cao cấp được gia cố làm vật liệu cơ bản đầu búa và hợp kim titan vonfram siêu cứng làm vật liệu mài mòn chính được gọi là Daikin Búa răng không chỉ có những ưu điểm của hợp kim vonfram-titan siêu cứng tăng cường khả năng chống mài mòn, mà còn có độ dẻo dai cao.

Ngoài ra, có hai loại đầu búa máy nghiền tác động được xử ly bằng vật liệu tổng hợp kim loại và búa hợp kim crôm cao ít được sử dụng trong công nghiệp do độ bền kém, v.v. Bạn muốn chọn vật liệu nào phụ thuộc vào Máy nghiền tác động của riêng bạn nên được lựa chọn bởi các yếu tố như bản chất của vật liệu nghiền.

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息