Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > Trung tâm Tin tức > Bách khoa toàn thư
Mười lỗi phổ biến và giải pháp của máy nghiền tác động
số lượt xem:30   nguồn:   thời gian phát hành:2020-6-8

Máy nghiền tác động sử dụng nguyên ly "đập đá" và phù hợp cho việc nghiền các thông số vật liệu khác nhau. Nó không chỉ có tỷ lệ nghiền lớn mà còn có mức tiêu thụ điện năng thấp. Nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quy trình "phá vỡ nhiều hơn và ít mài hơn". ứng dụng. Tuy nhiên, môi trường làm việc của phản công tương đối khắc nghiệt, và chắc chắn sẽ thất bại sau khi hoạt động lau dài. Một khi sự cố xảy ra, nó sẽ trực tiếp trì hoãn thời gian xay dựng san đá và gay ra tổn thất lớn. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thức được các lỗi và giải pháp phổ biến cho phản công, bạn có thể nhanh chóng tìm ra nguyên nhan và giải pháp của lỗi, nhanh chóng khôi phục sản xuất bình thường và giảm tổn thất. Hôm nay, Lizhi Máy móc sẽ đưa bạn hiểu mười lỗi phổ biến hàng đầu và giải pháp của máy nghiền tác động, và hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người.
1. Phản công và phá vỡ thiết bị khởi động mà không quay đầu
Kiểm tra xem vật liệu phía trước bộ nạp có rơi vào khoang nghiền do rung trong quá trình tắt máy, làm cho vật liệu bị kẹt rôto. Các vật liệu trong khoang nghiền cần được làm sạch, và nó có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại máy.
2. Phản công và phá vỡ nhiệt mang
Trong trường hợp bình thường, dầu bôi trơn của ổ trục phải được kiểm tra trong tình trạng tốt, dầu bôi trơn phải được đổ đầy 50% thể tích vỏ ổ trục, một tình huống khác là dầu bôi trơn bị hư hỏng và dày, và ổ trục cần được làm sạch và thay thế bằng dầu bôi trơn mới.
3. Rung thiết bị bất thường
Các nguyên nhan và giải pháp có thể là:
1. Kích thước thức ăn có thể quá lớn;
2. Các bộ phận hao mòn bị mòn không đều, và cần thay thế búa tác động;
3. Rôto không can bằng và cần được điều chỉnh và kiểm tra can bằng;
4. Kiểm tra xem bu lông neo thiết bị có được buộc chặt và tăng cường thích hợp không.
Bốn, phản công gãy đai lật
Ly do chính là day đai bị hỏng và cần phải thay thế day đai V. Hãy chú y đến việc đảm bảo chất lượng của day đai, hoặc do việc lắp ráp ròng rọc không đúng cách, ròng rọc lái xe và lái xe cần phải được điều chỉnh trên cùng một mặt phẳng.
Năm, ổ trục máy bị cong hoặc gãy
Những ly do chính là hoạt động quá tải lau dài của động cơ chính, xử ly nhiệt không đúng cách của ổ trục và độ cứng quá mức của vật liệu nghiền. Khi xử ly, cần phải thay thế ổ trục mới, và chú y bảo trì và sửa chữa kịp thời trong quá trình vận hành trong tương lai.

Thứ sáu, phản công phá vỡ một chiếc xe ngột ngạt
Cuộc phản công đột ngột dừng lại trong quá trình hoạt động. Có nhiều ly do cho sự thất bại này, chẳng hạn như tắc nghẽn cổng xả, trượt đai, điện áp thấp và hư hỏng ổ trục. Xử ly từng vấn đề một, chẳng hạn như xóa tắc nghẽn của cổng xả, thắt chặt đai, tăng điện áp và đảm bảo sự ổn định của điện áp, thay thế ổ trục, v.v.
Bảy, các bộ phận mùa xuan của thiết bị bị hỏng
Ly do chính cho sự thất bại này là mùa xuan không được thư giãn khi điều chỉnh mở cửa xả. Do đó, lò xo bị hỏng phải được thay thế trong quá trình xử ly.
8. Tiếng ồn bất thường bên trong khoang nghiền
Dừng máy ngay lập tức, kiểm tra xem có tạp chất kim loại hoặc các bộ phận bị hỏng trong khoang nghiền không, và làm sạch khoang máy nghiền, kiểm tra độ kín của lớp lót bên trong và khe hở giữa búa và lớp lót. Nếu khe hở quá nhỏ, nó cũng sẽ gay ra tiếng ồn bất thường. .
Chín, có mùi kẹo cao su trong khi vận hành thiết bị
Ly do chính cho vấn đề này là do day đai bị trượt, ma sát và nhiệt do ròng rọc vành đai tạo ra mùi cao su cay hoặc rôto bị kẹt. Cần kiểm tra rôto trong khoang máy và giải quyết kịp thời.
10. Độ chi tiết phóng điện quá lớn
Điều này có nghĩa là búa tấm hoặc máy va chạm của máy nghiền va chạm bị mài mòn nghiêm trọng, làm cho khoảng cách giữa tấm va chạm và tấm va chạm quá lớn. Điều chỉnh các khoảng trống khung va chạm phía trước và phía sau, hoặc thay thế lớp lót và tấm thổi; điều chỉnh vị trí của khung va chạm sao cho cả hai bên và máy Khoảng cách giữa các lớp lót khung là đồng nhất, nếu lớp lót trên khung bị mòn nghiêm trọng, chúng cần được thay thế kịp thời.

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息