Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > Trung tâm Tin tức > Bách khoa toàn thư
Làm thế nào để nhấn bộ lọc tấm hoạt động và quá trình cụ thể là gì?
số lượt xem:34   nguồn:   thời gian phát hành:2020-6-11

Trước đay chúng tôi đã giải thích phan tích lỗi trước khi vận hành máy ép tấm và khung. Bay giờ chúng tôi giải thích quy trình vận hành. Sau khi chuẩn bị xong, bể chứa bùn có ít nhất khoảng 1,5m3 bùn, có thể bật máy ép lọc.

1. Kiểm tra trước khi mở

Xác nhận rằng các điều kiện trên đã được đáp ứng.

Kiểm tra xem tấm lọc có thẳng hàng không và vải lọc có sạch và gọn gàng không có nếp nhăn. Nếu vải lọc không sạch, độ thấm nước của vải lọc sẽ bị ảnh hưởng, thời gian ép bùn sẽ được kéo dài và độ ẩm sẽ cao hơn giá trị bình thường. Nếu vải lọc không được sắp xếp gọn gàng hoặc nhăn, nó sẽ phun ra từ khe hở sau khi áp lực đầu vào bùn tăng.

2. Bật bùn ép

1) Nén tấm lọc

Bật động cơ xi lanh thủy lực trên bộ lọc ép, ấn chặt tấm lọc và giữ áp suất ở mức 20kfg / cm2.

2) Bật bùn áp lực

Bật bơm bùn để đưa bùn vào tấm lọc và ép khung. Sau khi bùn đi vào máy lọc, dưới tác động của áp suất dương, nước thấm qua các khe hở của vải lọc, chảy vào ống lọc, đi vào silo bên cạnh máy lọc và chảy vào bể điều hòa thứ hai. Với sự gia tăng lượng bùn, các lỗ lọc giảm dần và trở nên nhỏ hơn, và áp suất lọc tăng lên. Khi áp suất bùn đạt 5kfg / cm2, độ ẩm của bùn cơ bản khoảng 70% và bánh lọc được hình thành. Bơm trục vít bơm bùn, khi áp suất tăng lên 4kfg / cm2, vì áp suất quá cao, lượng mưa lọc ít, mở van giảm áp để tránh bơm trục vít quá áp để tránh hao mòn cơ học nghiêm trọng.

3. Bốc bùn

Sau khi dừng bùn, máy nén khí được bật trong khoảng một giờ rồi đóng lại, sẵn sàng để dỡ bùn.

1) Mở khung và dỡ bùn

Bắt đầu nút nhả trên xi lanh thủy lực, nhả đĩa và rút về một vị trí nhất định, sau đó nhẹ nhàng xúc bùn xuống bằng một cái máy bay, thả nó xuống và đóng túi sau khi làm xong.

2) Đặt lại và nhấn bùn.

Khi bùn được đóng bao, bắt đầu hành động nén và giữ áp suất đến 20kfg / cm2 sau khi nén. Sau khi siết chặt áp suất giữ la bàn, nhấp để dừng hành động và sau đó nhấp để đóng.

4. Làm sạch vải lọc

Nguyên tắc của vải lọc là rửa sạch sau mỗi lần bùn, bay giờ nó được đặt thành một lần một ngày.

5. Thay vải lọc

Khi có keo dính trên vải lọc mà không thể loại bỏ bằng chất tẩy rửa áp lực cao, hoặc vải lọc bị hỏng, phải thay vải lọc ngay lập tức.

1) Tháo vải lọc cũ

Tháo tấm lọc, tháo day cố định vải lọc, tháo vải lọc và xử ly chất thải rắn.

2) Thay thế bằng vải lọc mới

Đưa một miếng vải lọc mới qua lỗ trung tam của tấm lọc, xoay miếng vải lọc, xoay đầu day không dành riêng để cố định lỗ day xuống, sau đó luồn day qua các lỗ tương ứng của hai miếng vải lọc để cố định hai miếng vải lọc trên miếng vải lọc. Trên bảng.

3) Đặt các tấm lọc và sắp xếp chúng gọn gàng

Đặt tấm lọc bằng vải lọc thay thế vào máy ép lọc và sắp xếp chúng gọn gàng và thẳng đứng. Sau khi thay thế, bùn có thể được ép bình thường.

Bảo dưỡng máy ép tấm và khung

1. Ghi lại hoạt động trong quá trình sử dụng, ghi lại hoạt động của thiết bị và các sự cố đã xảy ra và sửa chữa thiết bị kịp thời.

2. Giữ tất cả các bộ phận phù hợp sạch sẽ, và thêm lượng dầu bôi trơn thích hợp để đảm bảo hiệu suất bôi trơn của nó.

3. Đối với hệ thống điều khiển điện tử, tiến hành kiểm tra độ cách điện và kiểm tra độ tin cậy hành động và sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận không linh hoạt hoặc có độ chính xác động kém.

4. Thường xuyên kiểm tra bề mặt niêm phong của tấm lọc để đảm bảo rằng nó trơn tru và sạch sẽ, và kiểm tra xem vải lọc có được gấp lại để đảm bảo rằng nó phẳng và nguyên vẹn không.

5. Việc bảo trì hệ thống thủy lực chủ yếu là kiểm tra và duy trì mức chất lỏng của thùng dầu và niêm phong từng cổng kết nối của các bộ phận thủy lực, và để đảm bảo độ sạch của dầu thủy lực.

6. Nếu thiết bị không được sử dụng trong một thời gian dài, tấm lọc phải được làm sạch, và vải lọc phải được làm sạch và sấy khô.

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息