Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > Trung tâm Tin tức > Bách khoa toàn thư
Biện pháp phòng ngừa cho kết cấu và bảo trì máy làm cát
số lượt xem:36   nguồn:   thời gian phát hành:2020-6-16

Là một thiết bị sản xuất chuyên nghiệp cho cát nhan tạo, sỏi, máy móc làm cát đã được sử dụng rộng rãi trong xã hội ngày nay. Cùng với sự minh bạch của công nghệ sản xuất, một số lượng lớn các nhà sản xuất cũng đã mọc lên như măng sau mưa, làm cho thiết bị có mặt trên thị trường. Để bổ sung và đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Rất đơn giản để mua và sử dụng máy móc làm cát, nhưng để tối đa hóa khả năng của máy làm cát, cần có hiểu biết nhất định về máy móc làm cát và học cách bảo trì thiết bị để tối đa hóa công suất và tuổi thọ của thiết bị. . Bay giờ hãy để Lizhi Máy móc, một nhà sản xuất máy móc làm cát chuyên nghiệp, trả lời chi tiết cho bạn về cấu trúc và phương pháp bảo trì của máy làm cát.

Cấu trúc bên trong của máy làm cát thực sự rất đơn giản. Nó chủ yếu bao gồm: phễu, nhà phan phối, khoang nghiền xoáy, bánh công tác, cơ sở, truyền, hỗ trợ và hệ thống bôi trơn. Mỗi bộ phận có trách nhiệm của từng bộ phận. Chỉ có sự kết hợp chặt chẽ và hợp ly mới có thể tạo ra máy làm cát tốt nhất. Hiểu cấu trúc thành phần là nền tảng để bảo trì và bảo trì Dali.

Sau khi làm việc được một lúc, nên tắt thiết bị thường xuyên và phải mở cửa quan sát để quan sát mức độ hao mòn của các bộ phận bên trong của thiết bị. Nếu tìm thấy sự hao mòn nghiêm trọng, cần phải thay thế kịp thời cho các cánh quạt tự chế mà không có sự đồng y của nhà sản xuất. Luôn kiểm tra độ bôi trơn của thiết bị truyền thiết bị, thêm một chút dầu mỡ khi thiết bị hoạt động trong 400 giờ, làm sạch và bôi trơn trục truyền động chính sau khi làm việc trong 2000 giờ và thay thế vòng bi mới sau khi làm việc trong 7200 giờ. Khi thiết bị đang hoạt động, thị trường cần chú y đến trạng thái làm việc của thiết bị. Một khi nó được phát hiện là bất thường, cần ngừng hoạt động để kiểm tra kịp thời, sau đó sản xuất có thể được nối lại.

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息