Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > Trung tâm Tin tức > Động lực của công ty
Cài đặt và gỡ lỗi máy nghiền phản công (máy nghiền phản công)
số lượt xem:31   nguồn:   thời gian phát hành:2020-6-23

cài đặt:

Chọn vị trí lắp đặt theo phạm vi ứng dụng của máy, đồng thời đảm bảo có đủ không gian để bảo trì.

gỡ lỗi:

1. Rôto đã qua xử ly can bằng trước khi rời khỏi nhà máy. Nói chung, người dùng không cần phải thực hiện kiểm tra can bằng nữa. Khi thay thế các bộ phận búa và rôto, nên thực hiện cấu hình can bằng.

2. Việc lắp đặt động cơ chính phải được can bằng, sai số cấp độ của trục chính nhỏ hơn 1mm / m, bánh xe chính và dẫn động nằm trong cùng một mặt phẳng, điều chỉnh độ kín day đai một cách thích hợp và cố định động cơ.

3. Kiểm tra xem vị trí lắp đặt của từng bộ phận của máy cắt phản công có di chuyển, biến dạng, khóa tất cả các bu lông hay không và kiểm tra xem con dấu có tốt không.

4. Kiểm tra hệ thống day điện và buộc chặt hộp điện, điều chỉnh rơle trễ thời gian và bảo vệ quá tải, kết nối mạch, kiểm tra vòng quay động cơ và chọn cầu chì phù hợp.

5. Kiểm tra xem hệ thống thủy lực có đáng tin cậy khi hoạt động hay không và có bất kỳ rò rỉ nào không.

6. Loại bỏ vật lạ trong máy nghiền tác động, di chuyển rôto bằng tay và kiểm tra ma sát và va chạm.Máy nghiền hàm 69 còn được gọi là Máy nghiền hàm 69. Đay là mô hình trong dòng Máy nghiền hàm PE. Nó thường được sử dụng để nghiền thô các vật liệu. Kích thước thức ăn nhỏ hơn hoặc bằng 500mm. Thiết bị có công suất xử ly 50-160 tấn / giờ và công suất 55kw. . Kích thước hạt thành phẩm của nó tương đối đồng đều, hoạt động tương đối ổn định, tỷ lệ nghiền lớn và hiệu quả sản xuất cao. Vậy sản lượng mỗi giờ của 69 Máy nghiền hàm là bao nhiêu? Hãy xem xét nó.

Sản lượng mỗi giờ của máy nghiền hàm 69 là gì?
1. Sản lượng mỗi giờ của 69 Jaw Breaker lớn đến mức nào? Về mặt thông số thiết bị, công suất xử ly tiêu chuẩn của nó là từ 50-160 tấn, đủ để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các nhà sản xuất chế biến. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất thực tế, đầu ra của nó cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như hàm lượng nước và độ cứng của vật liệu được xử ly, ảnh hưởng đến đầu ra của máy nghiền hàm.

2. Vì kích thước của cổng cấp liệu của máy cắt hàm PE-69 là 600 × 900mm, nếu kích thước của vật liệu cho ăn quá lớn, nó sẽ không thể cung cấp và có thể gay ra thời gian chết, làm chậm hoạt động bình thường của thiết bị và ảnh hưởng đến đầu ra. Do đó, người vận hành phải kiểm soát hợp ly và sàng lọc kích thước của vật liệu khi cho ăn.

3. Kích thước đầu ra tương tự của máy nghiền hàm 69 cũng liên quan đến sự thành thạo của nhan viên trong hoạt động của máy nghiền hàm. Nếu nhan viên quen với quy trình vận hành và vận hành của thiết bị, nó có thể giảm 69 máy nghiền hàm trong sản xuất. Nếu có sự cố, hiệu quả sản xuất của thiết bị sẽ cao hơn.

69 lợi thế hiệu suất máy nghiền hàm:
1. Khoang nghiền sau và không có vùng chết, giúp cải thiện khả năng và sản lượng cho ăn;

2. Máy nghiền hàm có tỷ lệ nghiền lớn và kích thước sản phẩm đồng đều;

3. Thiết bị điều chỉnh mở xả loại đệm là đáng tin cậy và thuận tiện, với phạm vi điều chỉnh lớn, làm tăng tính linh hoạt của thiết bị;

4. Hệ thống bôi trơn an toàn và đáng tin cậy, việc thay thế các bộ phận thuận tiện và khối lượng công việc bảo trì nhỏ;

5. Máy nghiền hàm có cấu trúc đơn giản, công việc đáng tin cậy và chi phí vận hành thấp;

6. Tiết kiệm năng lượng của máy nghiền hàm: 15% đến 30% tiết kiệm năng lượng cho một máy duy nhất, và nhiều hơn gấp đôi năng lượng của hệ thống;

7. Phạm vi điều chỉnh của cửa xả lớn, có thể đáp ứng yêu cầu của những người dùng khác nhau;

8. Máy nghiền hàm có độ ồn thấp và ít bụi.

Trên đay là những lợi thế về hiệu suất của máy nghiền hàm 69. Có thể thấy rằng nó có rất nhiều lợi thế và nó rất thực tế. Hãy xem khách hàng đã sử dụng nó nói gì?Lizhi Máy móc là nhà sản xuất máy nghiền hàm chuyên nghiệp tại Chiết Giang. Sản lượng máy nghiền hàm Chiết Giang có thể đạt 50-1500 tấn mỗi giờ. Nếu bạn cần máy nghiền hàm Chiết Giang, vui lòng tham khảo và truy cập.

Máy nghiền côn cung cấp máy làm cát di động, tùy chỉnh theo yêu cầu, công suất xử ly 50-1500 tấn / giờ, nhà máy sản xuất máy làm cát di động bán trực tiếp. Máy làm cát di động giá bao nhiêu? Tiếng ồn thấp, hiệu quả cao, tuổi thọ cao, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, giao hàng toàn quốc! Chiết Giang Lizhi Máy sản xuất máy nghiền hàm, máy nghiền đá tác động, máy nghiền búa và các thiết bị nghiền khai thác khác, và cung cấp giá máy nghiền đá và bộ day chuyền sản xuất máy nghiền đá hoàn chỉnh.

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息