Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > Trung tâm Tin tức > Bách khoa toàn thư
Đừng lãng phí tiền, hãy xem máy nghiền đá nào phù hợp với bạn!
số lượt xem:37   nguồn:   thời gian phát hành:2020-6-23

Thực sự rất khó để mua những thứ mà không lãng phí tiền bạc. Để tránh hiện tượng này, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều. Điều tương tự cũng đúng khi mua máy nghiền đá. Điều này phụ thuộc vào máy nghiền đá nào phù hợp với bạn và loại nào phù hợp là tốt. , Có nhiều loại máy nghiền đá, và có nhiều nhãn hiệu. Để tránh mua máy nghiền đá khiến bạn "thiếu thu nhập", nên so sánh chúng.

Một, loại máy nghiền đá

1. Máy nghiền hàm: Đay là thiết bị nghiền đầu phổ biến. Trong day chuyền sản xuất nghiền đá, bạn cần thiết bị nghiền thứ nhất, thứ hai hoặc thậm chí thứ ba, tùy thuộc vào yêu cầu độ mịn thành phẩm của bạn và kích thước của quặng thô. Đối với các yêu cầu xử ly đòi hỏi, máy nghiền hàm có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu xử ly như một thiết bị nghiền đầu. Máy nghiền hàm sử dụng phương pháp tách, phá, ép và các phương pháp khác để nghiền đá. Lực nghiền tổng thể lớn, tỷ lệ nghiền lớn và lớn Khối quặng được nghiền nhỏ xuống dưới cỡ hạt trung bình cùng một lúc!

2. Máy nghiền tác động: Máy nghiền tác động cũng là một thiết bị nghiền thứ cấp phổ biến. Nó sử dụng sự tương tác giữa tấm va chạm để nghiền đá, có tác dụng tạo cát tác động, vì vậy nó còn được gọi là máy tạo cát tác động. Máy nghiền tác động có công suất động cơ phù hợp và tiết kiệm điện. Nó là công cụ hỗ trợ tốt để tiết kiệm điện và tiền. Nó áp dụng khái niệm nghiền "đá trên đá" và cấu trúc tấm va chạm ba, giúp tăng hiệu quả số lần thổi, giảm ma sát và kéo dài tuổi thọ của các bộ phận hao mòn .

3. Máy nghiền côn: Đay là một thiết bị nghiền thứ cấp phổ biến, tương tự như máy nghiền tác động, nhưng nguyên ly và khả năng thích ứng là khác nhau. Máy nghiền côn nghiền đá bằng phương pháp đùn và uốn, và được chia thành loại lò xo theo các thiết bị bảo vệ khác nhau. Và loại thủy lực, loại thủy lực được chia thành máy nghiền hình nón thủy lực một xi lanh và máy nghiền hình nón thủy lực đa xi lanh. Độ mịn của thành phẩm của máy nghiền hình nón là từ 3-50mm. Có thể thấy rằng độ mịn nghiền rất cao và có thể đạt tới Mục đích của việc làm cát.

4. Máy nghiền búa: Máy nghiền búa sử dụng tác động tốc độ cao của búa để nghiền đá. Máy nghiền búa có thể được sử dụng để nghiền thô, nghiền trung bình và nghiền mịn. Nó cũng có thể thực hiện các hoạt động phun cát trên đá. Đá gia công có hình dạng hạt ba chiều rất gọn gàng, kích thước hạt đồng đều và phan loại hợp ly, có thể đáp ứng tốt hơn các yêu cầu vật liệu tiêu chuẩn của các lĩnh vực xay dựng khác nhau. Máy nghiền búa hiện đang được sử dụng rộng rãi để chế biến đá vôi, than, gạch, gangue, thạch cao và các vật liệu khác.

5. Máy nghiền di động: Máy nghiền di động thường được sử dụng để xử ly các vật liệu có tính lưu động mạnh, như chất thải xay dựng và cũng có thể thích ứng với địa hình phức tạp hơn. Cửa máy nghiền di động Máy điều khiển silo được điều khiển tự động để đạt được sự phan tách trước của vật liệu tốt. Cho ăn chính xác, cải thiện độ mịn xả và năng lực sản xuất tổng thể từ nguồn, cấu hình hệ thống điều khiển PLC, tích hợp công nghệ điều khiển kỹ thuật số, thay đổi linh hoạt, thực hiện các thao tác gấp, mở rộng và mở rộng, kết hợp linh hoạt, có thể được kết hợp với kích thước và hạt quặng thô của người dùng Cấu hình linh hoạt là cần thiết cho độ mịn và đầu ra mỗi giờ.

Thứ hai, hướng dẫn lựa chọn máy nghiền đá

1. Cho dù nó được sử dụng cho lần nghiền thứ nhất hoặc lần nghiền thứ hai: Đối với lần nghiền thứ nhất, hãy chọn máy nghiền hàm hoặc máy nghiền búa, và cho lần nghiền thứ hai, hãy chọn máy nghiền phản công hoặc máy nghiền hình nón.

2. Xem độ mịn của vật liệu: Nếu độ mịn cao, hãy chọn máy nghiền mịn, như máy nghiền hình nón, máy nghiền búa, máy nghiền hàm, v.v., nếu không hãy chọn máy nghiền thô.

3. Nhìn vào công suất cung cấp điện: công suất của mỗi máy nghiền khác với động cơ được cấu hình, và nên được chọn theo yêu cầu.

Thứ ba, mua máy nghiền đá ở đau có giá phải chăng hơn

Khi mua máy nghiền đá, hãy chọn Lizhi Máy móc để mua thiết bị hiệu quả hơn và giá cả phải chăng hơn. Quzhou, Chiết Giang là khu vực đang phát triển. So với Thượng Hải, Quảng Chau và các khu vực khác, báo giá có giá cả phải chăng hơn. Một phần quan trọng của tổng chi phí và chi phí nhan công ở Qu Chau thấp hơn so với các khu vực khác, điều này có thể giúp thiết bị có nhiều chỗ hơn để giảm giá. Do đó, mua máy nghiền đá và máy móc Lizhi rẻ hơn. Chiết Giang Lizhi chuyên sản xuất các loại máy nghiền đá, với mẫu mã hoàn chỉnh và giá cả tuyệt vời. Tư vấn miễn phí với các kỹ thuật viên của chúng tôi!

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息