Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > Trung tâm Tin tức > Bách khoa toàn thư
Giải thích chi tiết về lịch sử phát triển của máy nghiền hàm
số lượt xem:38   nguồn:   thời gian phát hành:2020-6-27

Máy nghiền hàm là một loại máy nghiền được phan chia theo nguyên ly làm việc của máy nghiền. Máy nghiền hàm là máy nghiền hàm được phát minh bởi E.W.Blake của Mỹ hơn một trăm năm trước và có nhiều ứng dụng trong việc nghiền các vật liệu khác nhau.


Điều này là do nó có lợi thế về trọng lượng nhẹ, di chuyển dễ dàng, cấu trúc đơn giản, sản xuất và sản xuất dễ dàng, hiệu suất làm việc ổn định và bảo trì thuận tiện. Từ quan điểm của lịch sử phát triển của các máy nghiền hàm khác nhau.


Các bộ phận làm việc bao gồm tấm răng hàm cố định và tấm răng hàm di động. Tấm răng hàm di động di chuyển định kỳ, tiếp cận tấm răng hàm cố định trong quá trình di chuyển, và sau đó nghiền nát vật liệu được đặt trong đó, khi tấm răng hàm di động tách ra khỏi tấm răng hàm cố định, vật liệu sẽ di chuyển về phía do trọng lượng của chính nó. Di chuyển xuống và xả từ cổng xả. Tấm răng hàm cố định được thiết kế theo cấu trúc hình răng, do đó nó cũng có chức năng phá vỡ, tách và mài trong quá trình nghiền.


Phan tích tình trạng nội địa của máy nghiền hàm. Trung Quốc bắt đầu sản xuất máy nghiền hàm từ những năm 1950. Ngày nay, máy nghiền hàm đã được phát triển và sản xuất thành nhiều loại, hoạt động tốt và cấu trúc lớn hơn và chúng được quốc tế đón nhận. Kể từ khi Trung Quốc bắt chước máy nghiền hàm, sau một thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu, phương pháp thiết kế đã được tối ưu hóa và dữ liệu thiết kế đã hoàn thiện hơn. Máy được thiết kế có cấu trúc hợp ly hơn và có hiệu suất tốt hơn. Xu hướng phát triển của máy nghiền hàm


Các nghiên cứu sau đay đã được thực hiện về mặt công nghệ:


Rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện về tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao trong việc nghiền, và một số tiến bộ đột phá đã được thực hiện;


Khoang nghiền của máy nghiền đã được thiết kế ở nhiều khía cạnh, và những nỗ lực đã được thực hiện để thiết kế một máy nghiền có độ sau khoang cao và không bị tắc nghẽn;


Ased Dựa trên phản hồi của người dùng hoặc những khó khăn gặp phải trong thực tế, các thiết bị này đã được cải thiện và máy móc quy mô lớn đã được sử dụng để sản xuất hàng loạt và đưa ra thị trường;


Công nghệ máy nghiền hàm với công nghệ máy tính hiện đại, và phát triển mạnh mẽ theo hướng quy mô lớn, đơn giản hóa, chính xác, kỹ thuật số và thông minh


Lịch sử phát triển của máy nghiền hàm Máy nghiền hàm đầu tiên ra đời vào năm 1858, máy nghiền hàm đơn giản nhất, do đó, nó còn được gọi là máy nghiền "Jane Pendulum". Cái tên "Con lắc Jane" không xuất phát từ hình dạng của nó, chủ yếu là do đường chuyển động đơn giản của nó, chỉ là một cú xoay đơn giản quanh điểm treo. Đặc điểm công việc là lực cần thiết để nghiền là lớn, nghĩa là lực đẩy của khung là lớn; Sự mài mòn nhẹ hơn, vì vậy nó có ứng dụng rộng hơn trong việc nghiền các vật liệu có độ mài mòn mạnh và độ cứng cao, quỹ đạo di chuyển của hàm di động rất đơn giản, hành trình ngang trên nhỏ và hành trình ngang dưới lớn, do đó, trong quá trình phóng điện Sẽ có một trở ngại nhất định, dẫn đến năng suất thấp.


Máy nghiền hàm con lắc hỗn hợp là một cơ cấu quay tay, bởi vì hàm có thể di chuyển xoay quanh tam trục lệch tam trong khi lắc với ổ trục hàm di động làm trung tam. Tuy nhiên, con lắc hỗn hợp không có nghĩa là cấu trúc phức tạp của nó, mà là trục khuỷu Chuyển động của rocker rất phức tạp. Các nét ngang trên và dưới của máy nghiền hàm con lắc hỗn hợp là khác nhau, thường được biểu thị là trên và dưới, do đó chuyển động của hàm di động ở phần trên và dưới sẽ không được đồng bộ hóa, do đó quá trình nghiền và xả Nó được thực hiện xen kẽ, do đó việc xả ra thuận tiện và hiệu quả công việc được cải thiện đôi chút. Đặc điểm là cơ thể nhẹ hơn, hàm di động có đặc điểm di chuyển tương đối ly tưởng, và năng suất tương đối cao, nét thẳng của hàm di động lớn và lớp lót bị mòn nghiêm trọng.


Máy nghiền hàm xoay lai là sự kết hợp giữa các khái niệm thiết kế của hai loại máy nghiền nói trên. Quỹ đạo chuyển động của hàm có thể di chuyển được bằng cách kết hợp các quỹ đạo con lắc đơn và con lắc hỗn hợp. Hướng sáng tạo của máy nghiền hàm 3 là phương pháp tính toán thiết kế hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ điện tử, nhiều phần mềm phan tích máy tính ra đời, như MatlabAnsyAdam, v.v.


Việc trình bày các phần mềm máy tính này đã đưa sự phát triển của máy nghiền hàm sang một giai đoạn mới. Bởi vì các phương pháp tính toán hiện đại sẽ dần thay thế các phương pháp tính toán bảo thủ, đay là một trong những hướng cải tiến của máy nghiền hàm. Cốt lõi của việc áp dụng các phương pháp tính toán thiết kế hiện đại là tối ưu hóa thiết kế của cơ chế máy nghiền hàm, và mục tiêu của tối ưu hóa là cải thiện đặc điểm chuyển động của hàm di động và có được quỹ đạo tốt nhất. Như đã nói ở trên, việc cải thiện các đặc điểm chuyển động của hàm di chuyển chính xác là hàm. Dòng chính của sự đổi mới và phát triển của máy nghiền loại. Sự phát triển của khoa học và công nghệ và sự phát triển nhanh chóng của vật liệu chịu mài mòn mới và công nghệ ổ trục đã làm cho máy nghiền hàm con lắc hỗn hợp đã đạt được tiến bộ lớn trong quy mô lớn. Cấu trúc có xu hướng thay thế máy con lắc Jane trên máy tính lớn. Tuy nhiên, khả năng tiêu thụ thép của máy con lắc Jane là không thể so sánh được. Ví dụ, máy nghiền hàm một cấp mới được phát minh. Nguyên ly của máy nghiền này là nghiền nát. Dựa trên sự đổi mới mô hình, sự phát triển của máy nghiền hàm đa chức năng đã được hiện thực hóa. Đồng thời, điều này cũng chỉ ra một hướng cho sự đổi mới của máy nghiền hàm. Các yêu cầu đối với cấu trúc của máy nghiền hàm là đơn giản và chắc chắn, và một hướng sáng tạo là làm cho cấu trúc đơn giản.


Khi máy nghiền hàm năng lượng cao của máy nghiền hàm xuất hiện trong và ngoài nước, hướng phát triển là quy mô lớn, do đó khối lượng của máy nghiền hàm triệt để là rất lớn. Với sự phát triển của công nghệ theo thời gian và nhu cầu của tất cả các khía cạnh của xã hội, nghiên cứu về máy nghiền hàm chủ yếu là để giảm tiêu thụ năng lượng. Hãy xem xét từ mọi khía cạnh, học hỏi từ những y tưởng mới, công nghệ mới và phát minh ra máy nghiền hàm. Hướng tới một hướng năng lượng cao. Trên cơ sở không thay đổi hiệu suất tốt ban đầu của máy nghiền, các thông số có thể được tối ưu hóa ở mức độ lớn nhất có thể, tăng sức mạnh của động cơ và cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất của máy nghiền hàm. Vẫn còn nhiều ly thuyết nghiên cứu về năng lượng cao, chủ yếu bao gồm ly thuyết về thể tích bề mặt, ly thuyết về thể tích và ly thuyết về vết nứt. Năng lượng cao cũng được đề cập ở trên, vì vậy năng lượng cao của máy nghiền hàm cũng là hướng phát triển và đổi mới hơn nữa của nó.


Ứng dụng công nghệ mới và cải tiến mô hình mới Sau khi bước vào thập niên 1980, công nghệ thông tin, công nghệ cảm biến, công nghệ điều khiển và công nghệ điện tử đã có những bước tiến lớn. Sự phát triển đồng thời của vật liệu mới, quy trình mới, bôi trơn, thủy lực và các công nghệ cơ khí khác sẽ Sự kết hợp giữa cơ khí, điện tử, công nghệ điều khiển tự động và máy nghiền hàm thúc đẩy sự tích hợp và trí thông minh của cơ điện tử. Cải tiến và đổi mới mô hình ban đầu, để máy nghiền mới được sản xuất không chỉ đáp ứng nhu cầu của xã hội sản xuất mà còn đáp ứng yêu cầu của thời đại, đó là đạt được hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Đay cũng là hướng đổi mới và phát triển máy nghiền hàm trong và ngoài nước trong những năm gần đay. Tôi tin chắc rằng sự đổi mới công nghệ là vô tận. Tôi tin rằng sẽ có những mô hình mới tốt hơn đang chờ đợi ngày mai của toàn bộ ngành công nghiệp máy nghiền hàm của tôi.

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息