Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > Trung tâm Tin tức > Động lực của công ty
Máy nghiền trục dọc, một vũ khí mới trong lĩnh vực làm cát!
số lượt xem:157   nguồn:   thời gian phát hành:2020-4-10

Xay dựng cơ sở hạ tầng là huyết mạch sống còn của một quốc gia. Trong những năm gần đay, tốc độ phát triển của Trung Quốc đã làm kinh ngạc thế giới và sức mạnh cơ sở hạ tầng của nó đã trở nên nổi tiếng thế giới. Đường bộ và đường sắt trải dài theo mọi hướng, và đường sắt cao tốc của Trung Quốc đã trở thành danh thiếp của Trung Quốc với thế giới, những cay cầu bị phá hủy trong 8 giờ và các đoạn trong 9 giờ đã gay sốc cho tốc độ của Trung Quốc trong và ngoài nước và thu hút sự chú y trên toàn thế giới. Máy móc Lizhi Chiết Giang đã chứng kiến sự phát triển của xay dựng cơ sở hạ tầng của Trung Quốc. Máy móc Lizhi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển công nghệ, sản xuất và bán hàng. Nó có các thiết bị cát và sỏi như máy nghiền hàm, máy nghiền tác động, máy nghiền côn và máy nghiền tác động thẳng đứng. Máy nghiền tác động trục đứng sê-ri PLK là một loại thiết bị tạo cát mới được phát triển bởi công ty chúng tôi. Nó có đặc điểm của kích thước thức ăn lớn và tốc độ hình thành cát cao. Nó có thể được sử dụng như một thiết bị nghiền thứ cấp giữa nghiền mịn và nghiền thô. Có phạm vi sử dụng rộng.

Đặc điểm cấu trúc

(1) Tiểu thuyết, cấu trúc độc đáo, đơn giản và hợp ly, hoạt động can bằng, chi phí vận hành thấp,

(2) "Đá thành đá, đá thành sắt", trạng thái thiết bị có thể được chuyển đổi tự do, làm cát, sỏi, một máy cho nhiều mục đích.

(3) Tiêu thụ năng lượng thấp, sản lượng cao, tỷ lệ nghiền lớn và tiết kiệm năng lượng.

(4) Nó có chức năng định hình, sản phẩm là hình khối và mật độ khối lớn.

(5) Trong quá trình sản xuất, đá có thể tạo thành lớp đáy bảo vệ, than máy không bị mài mòn và bền.

(6) Hệ thống tự lưu thông không khí làm giảm bụi.

(7) Điều khiển tự động và báo động tai nạn có thể được nhận ra.

(8) Nắp trên được nang lên bằng hệ thống thủy lực, dễ vận hành.

Máy nghiền tác động trục thẳng đứng PLK được sử dụng làm thiết bị nghiền cát, với kích thước cấp liệu lớn của bánh công tác mở (kích thước cấp liệu thiết kế nghiền dọc PLK là 130mm, kích thước cấp liệu ISC130 nước ngoài là 300mm, thông lượng là 1000 tấn / giờ), chế độ hoàn toàn bằng đá , Tốc độ hình thành cát cao, hình dạng hạt tốt, có thể được sử dụng như một máy cắt thứ hai.

Do lợi thế của kích thước thức ăn lớn, với cùng tỷ lệ nghiền, máy cắt dọc plk có tốc độ vận hành thấp hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với máy làm cát truyền thống, giúp tăng đáng kể tuổi thọ và giảm chi phí, để khách hàng có thể thu được lợi nhuận cao hơn. .

Tại sao các sản phẩm do Lizhi Máy móc phát hành có thể được khách hàng đánh giá cao? Bởi vì những điều này không thể tách rời với sự siêng năng của mỗi nhan viên, mỗi bước từ nghiên cứu và phát triển, thiết kế, lựa chọn vật liệu, sản xuất và thử nghiệm đều tỉ mỉ và nghiêm túc. Đay là tinh thần của Lizhi, "Chất lượng tạo ra giá trị và tính toàn vẹn tạo ra tương lai."

Trong những năm qua, Lizhiren đã chứng kiến sự cập nhật lặp đi lặp lại của các thế hệ máy làm cát, từ đổi mới công nghệ đến cải tiến chất lượng, từ thiết kế, sản xuất, bán hàng và sau bán hàng. Chúng tôi không dám lơ là, vì chúng tôi được khách hàng công nhận và đạt được sự hài lòng của khách hàng. Nguồn sức mạnh trên con đường phát triển của chúng tôi.

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息