Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > Trung tâm Tin tức > Bách khoa toàn thư
Nhìn vào lịch sử phát triển của máy nghiền tác động
số lượt xem:37   nguồn:   thời gian phát hành:2020-5-23
Trong số năm loại máy nghiền thường được sử dụng, máy nghiền va đập và máy nghiền búa đều là máy nghiền vật liệu giòn chủ yếu do va đập, vì vậy chúng thường được gọi là máy nghiền tác động. So với máy nghiền chủ yếu dựa vào ép đùn, chẳng hạn như máy nghiền hàm, côn và con lăn, máy nghiền tác động có các đặc điểm sau: A. Tỷ lệ vỡ là lớn. Tỷ lệ nghiền của máy nghiền tác động có thể đạt tới hơn 50, nhưng khó vượt quá 20 đối với máy nghiền hàm, côn và con lăn. Do đó, trong những trường hợp cần nghiền một giai đoạn, như nghiền đá vôi trong ngành xi măng, máy nghiền tác động là rất phổ biến. B. Các hạt sản phẩm là tốt. Dưới tác động của tác động, vật liệu bị nghiền nát thường bị phá vỡ dọc theo mức độ dễ vỡ nhất của nó. Phương pháp nghiền chọn lọc này có xác suất cao hơn rằng các hạt có hình dạng của một khối lập phương, do đó tỷ lệ mảnh như kim trong sản phẩm máy nghiền va đập có thể thấp hơn 10%, và tỷ lệ phần trăm của các mảnh kim trong máy nghiền hàm, hình nón và con lăn sẽ cao hơn 15%. Do đó, nơi các hạt khối là cần thiết. Ví dụ, mặt đường chống trượt của đường cao tốc cao cấp thường sử dụng máy nghiền tác động làm thiết bị nghiền cuối cùng để sản xuất cốt liệu bê tông.
Các đặc điểm trên làm cho máy nghiền tác động chiếm một vị trí quan trọng trong nhiều máy nghiền. Tuy nhiên, vì máy nghiền tác động sử dụng nguyên ly va chạm để nghiền vật liệu, các bộ phận nổi bật của nó, như đầu búa, búa tấm và tấm va chạm, bị mòn rất nhanh trong quá trình sử dụng. Khiếm khuyết này sẽ giới hạn phạm vi áp dụng các máy nghiền tác động trong một thời gian dài. Nó chỉ có thể được sử dụng để nghiền các vật liệu cứng vừa. Đầu những năm 1950, với việc áp dụng vật liệu chống mài mòn mới, công ty KHD của Đức lần đầu tiên giới thiệu máy nghiền tác động đá cứng, phá vỡ giới hạn này. Phiên bản cải tiến của mẫu này vẫn đang được sản xuất.
Vào cuối những năm 1950, Trung Quốc đã có những máy nghiền phản công ra đời. Trước những năm 1980, các máy nghiền phản công trong nước chỉ giới hạn trong việc xử ly các vật liệu cứng trung bình như than đá và đá vôi. Mãi đến cuối những năm 1980, Nhà máy Máy xay dựng Thượng Hải cũ mới giới thiệu máy nghiền tác động đá cứng KHD để lấp đầy khoảng trống trong nước. Nhưng nó là hơn 20 năm sau nước ngoài. Hai máy nghiền tác động trong Hình 1 và 2 về cơ bản là khác nhau về thiết kế khoang, cấu trúc cánh quạt, đặc biệt là vật liệu của búa tấm và phương pháp kẹp. Máy nghiền tác động đá cứng sản xuất trong nước ban đầu dựa vào nhập khẩu cho các thành phần cốt lõi của nó, và búa tấm sản xuất trong nước được liệt kê là một dự án nghiên cứu khoa học cấp bộ trong giai đoạn "Kế hoạch năm năm lần thứ tám". Số lượng lớn được xuất khẩu sang chau Âu, Mỹ, Nhật Bản và các nước khác. Sự đột phá của vật liệu chống mài mòn đã làm cho máy nghiền đá cứng mạnh hơn nữa. Chỉ cần Công ty TNHH Thiết bị Cầu đường Thượng Hải Jianshe (sau đay gọi là Công ty Cầu đường Jianshe) là một ví dụ: trong mười năm, doanh số của máy nghiền đá cứng đã tăng 15 lần. Xuất khẩu tăng gấp 10 lần, góp phần vào các dự án xay dựng cơ bản của Trung Quốc. Ví dụ, để cải thiện chất lượng xay dựng đường bộ ở Trung Quốc, Bộ Truyền thông đã đề xuất một dự án nghiên cứu khoa học cho các trạm nghiền đá bê tông vỉa hè, được đưa vào dự án "Kế hoạch năm năm lần thứ tám" của quốc gia. Các thiết bị thử nghiệm cho dự án này đã thất bại trong sử dụng tại một công trường xay dựng ở phía đông bắc. Tuy nhiên, người dùng chuyển sang máy nghiền tác động đá cứng để sản xuất vật liệu đá, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bê tông mặt đường chống trượt trên đường cao tốc. Vì vậy, danh tiếng của máy nghiền đá cứng đã được cải thiện rất nhiều. Sở Truyền thông tỉnh Liêu Ninh từng coi việc sở hữu thiết bị này là điều kiện cần thiết để đấu thầu để thực hiện xay dựng đường cao tốc. Theo thống kê, máy nghiền tác động đá cứng đã được sử dụng làm thiết bị chuẩn bị đá vỉa hè trong xay dựng đường cao tốc ở các tỉnh, thành phố khác nhau trên cả nước để nghiền các vật liệu cứng như đá bazan và andesite với cường độ nén 300MPa, và đạt độ dốc dưới 19,6mm. Sỏi. Hàm lượng phần trăm của vảy kim nhỏ hơn 10%. Hiện tại, hơn 400 đơn vị đang được sử dụng ở nhiều nơi, điều này không chỉ giải quyết vấn đề trong xay dựng đường cao tốc, mà còn ngăn chặn nhập khẩu. Là nhà sản xuất máy nghiền đá cứng hàng đầu, Công ty Cầu đường Thượng Hải Jianshe cũng đã phát triển từ đó. Máy nghiền tác động có ba loạt và hàng chục thông số kỹ thuật. Hình 3 cho thấy loại tiêu chuẩn. Hình 4 cho thấy loại dẫn xuất III, kích thước thức ăn cho phép là 600mm, phù hợp cho việc nghiền bê tông cốt thép. Hình 5 cho thấy hình chữ V phái sinh. Sau khi thêm tấm đồng nhất, phan bố kích thước hạt đầu ra có thể được thay đổi và tỷ lệ vật liệu mịn có thể được tăng lên.

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息