Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > Trung tâm Tin tức > Bách khoa toàn thư
Nguyên ly và ứng dụng của máy nghiền tác động và máy nghiền búa tác động
số lượt xem:38   nguồn:   thời gian phát hành:2020-5-23
Khả năng nghiền chọn lọc của máy nghiền tác động lên vật liệu trong quá trình va đập làm cho nó có hàm lượng sản phẩm nghiền nhiều hơn so với các loại máy nghiền khác, như trong Bảng 1, đồng thời có các đặc tính của tỷ lệ nghiền lớn. Đơn giản hóa quá trình nghiền, do đó nó đã được phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp nghiền, và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp liên quan khác nhau.
1. Máy nghiền tác động Cái gọi là nghiền va chạm đề cập đến vật thể bị lực tác động ở trạng thái tự do và nghiền nát và nghiền nát có chọn lọc dọc theo vết nứt tự nhiên, bề mặt giường, bề mặt khớp và các bộ phận yếu khác (như trong Hình 3). Nó khác với lực tác động của vật thể ở trạng thái bị ràng buộc trong quá trình nghiền búa. Như trong Hình 4, nó cũng khác với lực cắt khác, áp lực kinh tế, nghiền và nghiền, do đó mức tiêu thụ năng lượng trong quá trình nghiền là thấp nhất, và bởi vì Khả năng nghiền chọn lọc đóng một vai trò trong việc tách các khoáng chất hữu ích khỏi các monome và thu được nhiều sản phẩm khối hơn.
Máy nghiền tác động áp dụng nguyên ly va chạm sử dụng búa tốc độ cao để tác động vào vật liệu trong khoang nghiền ở tốc độ cao, để vật liệu bị va đập và nghiền nát, và vật liệu bị tác động được đưa tới bảng va chạm ở tốc độ cao. Sau khi tác động bị phá vỡ một lần nữa, quá trình nghiền nói trên được lặp lại bằng cách bật lại từ tấm phản công đến khu vực nổi bật của đầu búa. Đồng thời, các vật liệu vẫn va chạm và va chạm giữa đầu búa và tấm phản công. Khi kích thước hạt của vật liệu nghiền nhỏ hơn khoảng cách giữa đầu búa và tấm va chạm, nó sẽ được thải ra từ phần dưới của máy để trở thành sản phẩm được nghiền.
Năng lượng nghiền của vật liệu có kích thước hạt khác nhau là khác nhau. Vật liệu càng nhỏ là do giảm dần các khuyết tật bên trong, năng lượng cần thiết để nghiền càng lớn. Theo công thức mối quan hệ giữa năng lượng và vận tốc tuyến tính: A = mra.
Với sự cải thiện công suất khai thác, kích thước của khối vật liệu sau khi khai thác ngày càng tăng và máy nghiền tác động một cánh quạt đã hạn chế việc tăng kích thước thức ăn do cấu trúc hợp ly của nó và các ly do khác, do đó, máy nghiền tác động hai cánh quạt đã được phát triển. Để cải thiện vai trò của rôto thứ hai, một máy nghiền tác động của rôto kép với cài đặt chênh lệch chiều cao đã được phát triển. Theo mối quan hệ giữa hao mòn búa và tiêu thụ năng lượng và tốc độ tuyến tính của rôto, máy nghiền thứ nhất nghiền nát vật liệu ở tốc độ thấp hơn , Và rôto thứ hai thực hiện nghiền vật liệu trung bình và mịn ở tốc độ cao hơn, giúp cải thiện tỷ lệ nghiền.
Máy nghiền tác động dọc là đại diện của máy nghiền tác động được sử dụng trong các vật liệu nghiền mịn. Chúng ta biết rằng độ mòn của đầu búa tăng phi tuyến với sự gia tăng tốc độ tuyến tính của đầu búa và tốc độ tuyến tính của đầu búa rất cao khi bị nghiền nát và các vật liệu tương đối nhẹ không thể đi vào khu vực tấn công hiệu quả của búa quay tốc độ cao ( Chỉ trong phạm vi vận tốc tuyến tính cao nhất), dẫn đến giảm hiệu ứng nghiền và tăng độ mài mòn của búa. Máy nghiền tác động thẳng đứng áp dụng phương pháp cấp liệu trung tam, tốc độ ban đầu của vật liệu được cấp gần bằng 0, và nó dần được tăng tốc và sau đó được phóng ra khỏi rôto để nghiền tác động, giúp cải thiện hiệu ứng nghiền va đập và giảm sự mài mòn của các bộ phận dễ bị tổn thương. . Loại máy nghiền này đã phát triển thành hai loại: cơ khí và tự lót
2. Máy nghiền tác động
Như đã đề cập ở trên, máy nghiền tác động có lưu lượng không đồng đều trong sử dụng thực tế và rất dễ "chạy lớn". Máy nghiền búa tác động có thể giải quyết những vấn đề này.
Vật liệu được đưa vào máy từ cổng cấp liệu, đi vào khu vực làm việc của búa và bị phá vỡ do tác động của búa quay tốc độ cao. Đồng thời, vật liệu này chạm vào bảng va chạm ở tốc độ cao và bị phá vỡ thêm, và bị trả lại từ bảng va chạm vào búa. Trong khu vực làm việc đầu, tiếp tục lặp lại quy trình nghiền đã đề cập ở trên, và cuối cùng đi vào khu vực búa (khu vực làm việc giữa đầu búa và thanh ghi), và thanh ghi tiếp tục chịu tác động búa và mài của búa. Thực tế đã chứng minh rằng vật liệu không bị nghiền nát hoàn toàn trong một chu kỳ của rôto, nhưng phải được nghiền nát hoàn toàn sau nhiều chu kỳ. Các mảnh vật liệu lớn có thể không bị vỡ đủ trong quá trình va đập. Nó có thể bị vỡ do tác động lăn giữa tấm va chạm và tấm búa. Hiệu ứng này đã được xác minh bằng các thí nghiệm thực tế (không có thanh ghi, sản phẩm lớn nhất Kích thước hạt không vượt quá khoảng cách giữa tấm búa và tấm va chạm).
Thứ ba, cấu trúc của máy nghiền búa tác động
Máy nghiền búa tác động chủ yếu bao gồm bốn phần: than, cánh quạt, than thanh ghi và thiết bị truyền động. Dưới đay là một mô tả ngắn gọn về bốn phần chính
3 Than
Chức năng chính của nó là hỗ trợ cánh quạt và than thanh ghi để nhận ra sự nghiền nát của vật liệu và đảm bảo rằng có một khoang nghiền đủ lớn để nghiền nát hoàn toàn vật liệu. Ngoài ra, để ngăn vật liệu mài mòn thành bên trong than máy, các lớp lót được đặt trên thành trong của than máy dễ mặc. Tấm phản công phải có thể được mở đến vị trí thích hợp (việc mở và đóng tấm phản công cho các máy cỡ nhỏ được hoàn thành bởi một cần cẩu, và máy cỡ lớn được hoàn thành bởi hệ thống thủy lực) để tạo điều kiện cho việc thay thế lớp lót phản công và các lớp lót khác. Đầu búa có thể được thay thế sau khi mở nắp truy cập. Ngoài ra, than thanh ghi có thể được gỡ bỏ để thay thế thanh ghi bằng cách mở cửa truy cập. Mở cửa quan sát để kiểm tra kích thước của khoảng cách giữa đầu búa và thanh ghi và độ mòn của đầu búa.

Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息