Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > giải pháp > Trung tâm dịch vụ
Trung tâm dịch vụ
[Triết ly dịch vụ]

Dịch vụ là một phần quan trọng trong vòng đời của sản phẩm và là phần mở rộng của sản phẩm. Đánh giá của khách hàng là thước đo chất lượng. Dịch vụ chất lượng cao không chỉ phải đáp ứng nhu cầu rõ ràng của khách mà còn phải đáp ứng nhu cầu tiềm ẩn của khách. Chú y đến dịch vụ là phong cách nhất quán của công ty. Các kỹ sư và kỹ thuật viên của công ty có thể cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ kỹ thuật trước bán hàng toàn diện và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

【Thủ tục dịch vụ trước khi bán】

1) Khách hàng thông báo cho công ty về day chuyền sản xuất cần thiết, thông số thiết bị, yêu cầu và điều kiện nhà máy (địa điểm) (hoặc công ty chủ động hỏi thăm đơn vị khách hàng).
2) Bộ phận kỹ thuật lập kế hoạch kỹ thuật dựa trên tình huống do khách hàng cung cấp.
3) Bộ phận kỹ thuật hợp tác với nhan viên bán hàng để tổ chức chuẩn bị hồ sơ mời thầu và báo giá.
4) Tổng giám đốc tổ chức công việc đánh giá hợp đồng để xác nhận rằng các khả năng và nguồn lực khác nhau của công ty có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
5) Tham gia đấu thầu.

【Thủ tục dịch vụ sau bán hàng】

1) Giúp khách hàng hoặc đơn vị xay dựng cài đặt sản phẩm của công ty chúng tôi một cách chính xác. Điều này bao gồm kiểm tra các điều kiện lắp đặt, lắp đặt và vận hành thiết bị và giám sát quá trình cài đặt.
2) Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của khách hàng, Phòng Công nghệ Kỹ thuật cần tổ chức ngay lập tức các nhan viên có liên quan để hình thành các biện pháp đối phó cho vấn đề và gửi nhan viên dịch vụ đến địa điểm của khách hàng trong thời gian khách hàng yêu cầu.
3) Sau khi nhan viên phục vụ đến hiện trường, họ đã lấy y kiến khách hàng, kiểm tra cẩn thận hệ thống và thiết bị, phan tích kỹ nguyên nhan của sự cố và nhanh chóng loại bỏ sự cố thiết bị. Các vấn đề chung cần được giải quyết mỗi ngày và các vấn đề phức tạp cần được báo cáo cho Phòng Kỹ thuật kịp thời và các biện pháp kế hoạch nên được xử ly trong cùng một ngày, tất cả đều phải được xử ly trong vòng một tuần để khôi phục thiết bị trở lại bình thường.
4) Khi kết thúc dịch vụ, phải điền "Biểu mẫu phản hồi của khách hàng" kịp thời, và kết quả xử ly và nguyên nhan của sự thất bại phải được ghi vào báo cáo. Khách hàng được yêu cầu ky và phê duyệt "Mẫu phản hồi của khách hàng" để đạt được sự hài lòng của khách hàng trước khi quay lại.
5) Phòng Công nghệ Kỹ thuật tiến hành phan tích và nghiên cứu cẩn thận về nội dung của "Mẫu phản hồi của khách hàng" và tổ chức các nhan viên có liên quan để đề xuất các biện pháp khắc phục cho các vấn đề được tìm thấy nhằm cải thiện công nghệ và cải thiện chất lượng.

【chất lượng phục vụ】

1) Cung cấp dịch vụ kỹ thuật tiêu chuẩn cho khách hàng là một trong những ly do khiến Shanqi Máy móc có tiếng tốt trên thị trường.
2) Chúng tôi có sức mạnh để cung cấp cho bạn các dịch vụ kỹ thuật chìa khóa vàng chuyên nghiệp toàn diện với công nghệ rất tốt, quản ly tuyệt vời và các giải pháp toàn diện.
3) Phản hồi nhanh, kế hoạch chính xác và khả năng xử ly tại chỗ hiệu quả là nguyên ly dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi dám hứa rằng các kỹ sư dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi là các chuyên gia trong ngành.
Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息