Xin chào, chào mừng bạn đến thăm trang web của Công ty TNHH Chiết Giang Lizhi!
từ khóa nóng: 阿裏巴巴國際站網站淘寶網
Vị trí hiện tại của bạn là:Trang Chủ > giải pháp > Tái chế toàn diện chất thải xây dựng
Tái chế toàn diện chất thải xây dựng

Quy trình sản xuất và biểu đồ dòng chảy
Quy trình tái chế chất thải xay dựng đô thị sử dụng các thiết bị đặc biệt như máy nghiền chất thải xay dựng, màn hình rung và máy cấp liệu rung để nghiền và sàng chất thải xay dựng để thu gom cốt liệu tái chế và tái sử dụng tài nguyên chất thải. Chất thải xay dựng được phan loại trải qua các thiết bị loại bỏ sắt cụ thể (máy tách từ khô) để loại bỏ hàm lượng sắt có trong đó, và được nghiền nát bằng cách nghiền thô, nghiền trung bình và thậm chí cả thiết bị nghiền mịn được xử ly thành một kích thước nhất định của cát và sỏi tái chế , Và cuối cùng được sử dụng trong đá nền đường, gạch không cháy, phụ gia xi măng và nhiều khía cạnh khác.


Theo quy trình sản xuất cát, sỏi, bê tông, gạch thải, đá, v.v ... trong chất thải xay dựng được xử ly và xử ly để hiện thực hóa việc tái sử dụng tài nguyên.


1. Giai đoạn đầu tiên: chuyển chất thải bê tông đã được phan loại đến máy cấp liệu rung, máy cấp liệu thực hiện sàng lọc sơ bộ và chất thải không cần thiết được sàng lọc khi cần thiết, sau đó được vận chuyển đều đến máy nghiền hàm Nghiền để thu được cốt liệu bán thành phẩm;


2. Vận chuyển cốt liệu bán thành phẩm thu được trong giai đoạn đầu đến màn hình rung để sàng lọc để thu được chất thải khoảng 0-5 mm. Vật liệu bán thành phẩm được tái sinh sau khi sàng lọc được vận chuyển đến máy nghiền tác động để nghiền thứ cấp, và chu trình được lặp lại cho đến khi Có được tổng hợp tái chế hoàn thành theo yêu cầu của người dùng.


Các sản phẩm
Giải pháp
Phụ kiện dịch vụ
Tin tức
Về chúng tôi
Quét, chú ý đến Lizhi Máy móc
Trang web di động
 
Tài khoản công cộng WeChat

Điện thoại: 0570-8366662 Email: 13017742123@163.com Địa chỉ: Số 13, Đường số 1 Liushan, Khu công nghiệp thị trấn Hangbu, huyện Kecheng, thành phố Qu Chau, tỉnh Chiết Giang

Bản quyền © 2019 Chiết Giang Lizhi Máy móc Công ty TNHH Tất cả quyền được bảo lưu. 浙 ICP 備 19018579 -1

在線谘詢一
點擊這裏給我發消息
在線谘詢二
點擊這裏給我發消息